Breaking News
Loading...
Monday, September 21, 2015

Info Post
Nguyễn kim! nhận sua chua và ve sinh may lanh tại chỗ uy tín nhất!

Máy điều hoà không khí thường chính là thiết bị có tuổi thọ hoạt động nhiều nhất trong tất cả gia đình ở tại khu vực  Thành Phố hồ Chí Minh nói riêng và khu vực cả nước vì với khí hậu nóng khoảng thời gian dài thì việc dùng thiết bị này là một điều cần thiết khi cần có một không khí tươi mới trong lành có ích cho sức khỏe. Ngoài ra việc chi phí tiền điện cuối tháng của gia đình bạn tăng cao đột biến, như vậy có liên quan gì đến máy điều hoà không khí của gia đình mình không?
Khi sử dụng trong thời gian lâu và khi không được thực hiện bảo dưỡng máy điều hoà nhiệt độ thì việc chi phí tiền điện tăng cao sẽ là điều dễ đoán vì quá nhiều bụi bám sẽ làm cho:
- Máy điều hòa có triệu chứng bắt đầu ì ạch hơn
- Hơi mát sẽ không còn được làm lạnh hơn
- Làm các cánh quạt quá nặng chạy sẽ gây âm thanh lớn hơn gây khó chịu cho người dùng nhất là vào lúc ban đêm
- Máy lạnh có mùi hôi phát ra sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe
== Vì thế việc thực hiện bảo trì máy điều hoà không khí ở tại nhà sẽ đem lại lợi ích rất nhiều cho mọi người cũng như mọi người bên cạnh thân yêu về sức khỏe liên quan đến các bệnh hô hấp nhất là ở con nít và cùng với đó là chi phí tiền điện sẽ được giảm xuống tối đa.

- Hạn chế được những hư hại không nên có trong khi dùng vì máy sẽ hoạt động êm ái hơn nếu máy không được chăm sóc. Khi được sửa chữa và chăm sóc các nhân viên kĩ thuật sẽ kết hợp với việc kiểm tra và sẽ đưa ra những hướng dẫn, khuyến nghị thay thế mới các linh kiện lỗi và có khi đã quá hạn dùng thì dù máy điều hoà không khí của người sử dụng là thương hiệu nào thì hiển nhiên sẽ kéo dài được tối đa tuổi thọ sử dụng của máy.

TRUNG TÂM VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ NGUYỄN KIM sẽ nhanh chóng đưa các chuyên viên có tay nghề cao được học chuyên sâu về lĩnh vực điện máy ngay sau đó 30 phút nhận được điện thoại yêu cầu thực hiện bảo trì máy lạnh tại nhà cho quý khách hàng với tất cả các khu vực quận thuộc sài gòn và đối với các tỉnh lân cận sẽ được điều động sắp xếp nhanh chóng nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
- Địa chỉ trung tâm: 14/88 Đường 19, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM: 14 đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
- Tổng đài hổ trợ:: 093.265.39.86 - 090.135.39.86

0 nhận xét:

Post a Comment

Xin comment đúng chủ đề, ít nhất 2 đoạn và chèn 1 link thôi nhé!

Mong các bạn ý thức trong việc nhồi nhét từ khóa!

Note: Only a member of this blog may post a comment.