Breaking News
Loading...
Wednesday, August 26, 2015

Info Post
Điện máy Thiên Hòa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bao hanh tivi samsung, Sony, Toshiba, LG, Sharp, Panasonic,... với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm mang đến cho mọi người quyền lợi chính đáng cao nhất khi đến với Thiên hòa!

Ngày nay Tivi Samsung là một thương hiệu rất thân thiết với người sử dụng Việt Nam hiện nay vì máy móc có kiểu dàng tinh tế đã mắt, hình ảnh sống động trung thực và hệ thống âm nhạc khá tốt nên được tin tưởng tiêu thụ rất nhiều dùng coi tại gia đình, công ty hay còn được dùng với khả năng quảng bá tiếp thị thương hiệu rất nhiều nên việc tivi bị hư hỏng/ lỗi xuất hiện trong khi dùng là điều khó có thể tránh khỏi.

Những dấu hiệu hư hỏng đối với tivi Samsung hay gần hết chiếc tivi đang dùng khác thường xuất hiện phải là:
- Màn hình tivi xuất hiện màu sắc không chính xác, chỗ sáng chỗ mất hình
- Khởi động máy không có hình, không có biểu hiện sử dụng được
- Menu điều khiển trên tivi không xuất hiện hoặc không sử dụng được
- Màu bị biến thành màu ố vàng tối do dùng trong nhiều năm
- Đôi khi màn hình tivi Samsung đang dùng thì bỗng nhiên chuyển sang màu đen đục, âm ảnh, bạc ảnh
- Thế hệ tivi LCD mất hiện hình ảnh được với máy tính qua các giao tiếp HDMI hoặc DVI
- Xem được một lúc thì tự nhiên chết nguồn
- Không hồi đáp được tín hiệu từ remote điều khiển từ xa


=> Còn rất nhiều các tín hiệu báo cho thấy tivi Samsung bị hỏng hóc nên điều cần thiết ngay lúc này là phải tiến hành sua tivi tai nha samsung tại nhà để không làm gián đoạn đến việc giải trí, làm việc của bạn được và Địa chỉ bảo hành tivi samsung uy tín nhất khu vực tphcm là Đại lý Thiên Hòa sẽ bảo trì được mọi hỏng hóc đối với tivi nhà bạn với thương hiệu và uy tín đã được khẳng định trong rất nhiều thời gian qua.

Người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm và tin dùng khi đã sử dụng dịch vụ sửa tivi samsung tại công ty của chúng tôi vì với rất nhiều năm trải qua hoạt động trong việc khắc phục các sản phẩm máy móc điện tử nhất là tivi đại lý chắc chắn có thể bảo trì được mọi hư hỏng với tiến độ sớm và uy tín nhất cùng với máy móc thay mới sửa chữa đều là hàng nguyên thùng không dùng hàng loại II hàng cũ kém chất lượng nên người sử dụng có thể chắc chắn tin tưởng mà sử dụng.

Trung tam bao hanh tivi samsung Thiên Hòa nhanh chóng tận nhà sẽ được đem lại cho khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ là nhân viên sẽ có đến tận nhà ngay sau 30 phút tiếp nhận được mong muốn từ quý khách để tiến hành kiểm tra tivi hoàn toàn free và sẽ đề ra giải pháp bảo hành hiệu quả và tốn ít chi phí nhất.

Sửa tivi samsung hãy liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau để được giải đáp thắc mắc tốt nhất:
* Địa chỉ LH: 132E Cách mạng tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
* Điện thoại tư vấn: 08.668.27.140 – 08.668.30.734
* Hotline: 0936.40.49.41

0 nhận xét:

Post a Comment

Xin comment đúng chủ đề, ít nhất 2 đoạn và chèn 1 link thôi nhé!

Mong các bạn ý thức trong việc nhồi nhét từ khóa!

Note: Only a member of this blog may post a comment.