Breaking News
Loading...
Monday, April 27, 2015

Info Post
Những thói quen sử dụng tivi ở nhà tưởng chừng vô hại nhưng thực tại số tiền điện hàng tháng bạn phải chi ra để đóng cho nhà cung cấp điện tăng lên đáng kể và nhất là làm tivi nhà bạn mau chóng hỏng hóc.

Thông thường khi xem bóng đá chương trình TV bạn chỉ remot điều khiển để chuyển về chế độ ngủ mà không tắt hẳn nguồn điện tivi, do đó nó tivi nhà bạn vẫn sử dụng một lượng điện năng nhất định, dù rất nhỏ. Thói quen này về lâu về dài sẽ ảnh hưởng một phần không ít thì nhiều đến tuổi thọ tivi lg. Không cần phải lo lắng gì nữa chỉ cần tham khảo 5 mẹo nhỏ dưới đây tin chắc rằng sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một số tiền điện và nhất là tivi luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất ít hỏng hóc hơn.
Nguyễn Kim chuyên sua chua tivi tại tphcm uy tín chất lượng!

1. Tắt nguồn tivi khi không sử dụng
Khi tắt tivi bằng remot, nó vẫn sử dụng nguồn điện dù là chế độ chờ, để an toàn hơn cho tivi và tăng tuổi thọ cũng như tiết kiệm điện bạn cần phải tắt luôn cả nguồn cấp điện hoặc rút phích cắm khỏi nguồn điện khi không sử dụng.

2. Không sử dụng tắt tivi ở chế độ Quick Star
Một số dòng tivi đương đại ngày nay có thêm tính năng "Quick Start" giúp màn hình phát động nhanh hơn như: HDTV… Sự nhanh chậm được tính bằng vài giây mà thôi nhưng ngược lại cần một lượng điện năng cao hơn gấp nhiều lần so với bật tivi bình thường khi đang ở chế độ Standby.

3. Nên giảm độ sáng của hệ thống đèn nền
Điều chỉnh độ sáng đèn led hệ thống hình nền theo ánh sáng phù hợp với ngôi nhà, ngày nay một số dòng đời mới có thêm chế độ tự điều chỉnh độ sáng. Nếu tivi nhà bạn không có tính năng điều chỉnh độ sáng bạn có thể hiệu chỉnh cách thủ công để có hình ảnh đẹp hơn và dành dụm điện tiêu thụ nhất cho tivi. Đổi lại khi giảm ánh sáng thì chất lượng hình ảnh cũng bị suy giảm theo.

4.Sử dụng chế độ tiết kiệm điện năng cho tivi
Khoa học ngày nay xuất hiện nhiều loại tivi đời mới trang bị chế độ tiết kiệm điện năng rất khoa học, có khả năng giảm độ sáng và thực hiện một số thuật toán giảm điện năng tiêu thụ khi không cần thiết. Dù vậy nó cũng tùy thuộc vào các dòng tivi có model và điều kiện ánh sáng căn phòng lúc xem TV.

5. Rà soát hệ thống đèn điện trong phòng
Chế độ đèn sáng trong phòng tưởng chừng như không liên quan tới tiết kiệm điện cho tivi mà trái lại nó ảnh hưởng khá lớn đến khả năng mang đến hình ảnh cao hơn và viện trợ tiết kiệm điện. Mức độ ánh sáng vừa phải trong phòng, tivi sẽ hiển thị hình ảnh đẹp hơn mà độ sáng của đèn nền TV có thể giảm xuống đáng kể.Hãy thử và so sánh lượng điện cuối tháng mà bạn tiêu thụ sẽ giảm đi đáng kể tằn tiện được chi phí cho gia đình và góp phần thực hành chính sách tằn tiện điện của đất nước.Khi có nhu cầu sua chua tivi tai nha hãy liên hệ ngay với nguyễn kim để được tư vấn, trợ giúp sửa chữa nhanh nhất có thể.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng bộ điều chỉnh điện áp và quạt thông gió cũng là một trong những giải pháp hay giúp tăng tuổi thọ cho tivi nhà bạn!

Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ :
DỊCH VỤ SỬA CHỮA TIVI TẠI NHÀ TPHCM NGUYỄN KIM!

0 nhận xét:

Post a Comment

Xin comment đúng chủ đề, ít nhất 2 đoạn và chèn 1 link thôi nhé!

Mong các bạn ý thức trong việc nhồi nhét từ khóa!

Note: Only a member of this blog may post a comment.