Breaking News
Loading...
Friday, March 13, 2015

Info Post
Tivi nhà bạn gặp sự cố, bạn không có nhiều thời gian hay chẳng thể mang vác chúng chạy từ nhà đến trung tâm bảo hành tivi tại quận 1 được vì tivi quá to lớn, bỏ qua những nỗi bận tâm ấy hãy yên tâm gọi cho Nguyễn Kim với hệ thống phục vụ sửa tivi tại nhà quận 1 tiện lợi nhanh chóng khi khách hàng gọi, chất lượng dịch vụ sửa tivi tại nhà uy tín và góp phần giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức chạy đi chạy lại mệt nhọc

Tivi nhà bạn gặp sự cố, bạn không có nhiều thời gian hay chẳng thể tự mình đem tivi chạy từ nhà đến các dịch vụ sửa tivi ở quận 1 được vì tivi quá khổ, đừng băn khoăn nữa hãy yên tâm gọi cho Nguyễn Kim với hệ thống chuyên sua tivi tai nha nhanh nhất khi khách hàng gọi, chất lượng dịch vụ sửa tivi tại nhà uy tín và góp phần giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức chạy đi chạy lại mệt nhọc

Bạn tự mang tivi đến trung tâm sửa chữa, chỉ một sự cố nhỏ như trời mưa, va chạm khi vận chuyển cũng sẽ ảnh hướng lớn đến không ít thì nhiều đến màn hình khi sửa xong. Vì vậy để tránh những rủi ro này bạn nên gọi cho chúng tôi . Nguyễn kim sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa tivi tại nhà quận 1 uy tín, chất lượng.

Chuyên sửa tivi tại nhà quận 1 bị:
Cháy nổ, ti vi không lên hình, sửa tivi không thấy đèn báo nguồn, sửa bệnh mở tivi lên một lúc sau tivi mới chạy thông thường, nhận sửa tivi chạy một lúc lại tắt, sửa tivi có màu đỏ gạch một lúc mới sang, sửa màn hình tivi chỉ sáng một nửa trên hoặc dưới . Sửa không nhận độ phân giải ban đầu của nhà sản suất, sửa mất hết các công năng hiển thị ở menu điều khiển ở màn hình, sửa màn hình bị sai chế độ màu, sửa bệnh tivi không hiển thị ảnh màn hình trắng xóa, hình ảnh bị mờ sương hay âm ảnh, Hình ảnh bị sai màu, lệch màu, các nét chữ bị xé, méo xẹo , bị đen ½ màn hình… và còn nhiều bệnh khác nữa.
Đến với dịch vụ sửa tivi tại nhà quận 1 của Nguyễn Kim khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí sửa chữa, và chế độ bảo hành dài hạn, chúng tôi Kim luôn đưa ra bảng giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Không chỉ vậy, mọi sửa chữa sẽ được bảo hành dài hạn và hỗ trợ sau khi sau bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Luôn luôn có mặt trong thời gian sớm nhất khi khách hàng liên hệ tới dịch vụ sua tivi nguyen kim. Nguyễn kim tự hào mang đến dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà ở quận 1 uy tín với nhân viên kỹ thuật lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa tivi.

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY SÀI GÒN
NGUYỄN KIM 0866.831.713 – 0866.832.570

  • Tổng Đài: 08.668.09.563 – 08.668.09.564
  • Hotline: 0976.710.232
  • Địa chỉ LH: 40/26 Đường Gò Dầu , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú ,Tphcm
  • Website: http://suativinguyenkim.com/

0 nhận xét:

Post a Comment

Xin comment đúng chủ đề, ít nhất 2 đoạn và chèn 1 link thôi nhé!

Mong các bạn ý thức trong việc nhồi nhét từ khóa!

Note: Only a member of this blog may post a comment.